January 13, 2021

Giới thiệu bộ sách giáo khoa lớp 1 "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục"Kênh Câu cá:
Kênh Thiếu nhi:
Kênh One minute:
Kênh Giáo dục:

Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong đó trọng tâm là đổi mới Chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông từ lâu đã là một yêu cầu bức thiết để Việt Nam hội nhập và phát triển. Với việc Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố Chương trình giáo dục phổ thông mới vào ngày 26/12/2018, vấn đề đổi mới Chương trình về căn bản được giải quyết. Vậy còn vấn đề đổi mới sách giáo khoa giáo dục phổ thông đã và đang được giải quyết như thế nào? Diện mạo và nội dung của bộ sách giáo khoa mới sẽ ra sao? Đó là những câu hỏi mà không ít người vẫn băn khoăn.

Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục là một trong những đơn vị tiên phong đứng ra tổ chức biên soạn bộ sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới, mà khởi đầu là sách giáo khoa lớp 1. Công ty đã hợp tác với hơn 200 nhà khoa học, chuyên gia, nhà nghiên cứu giáo dục, giảng viên, giáo viên các cấp để nghiên cứu Chương trình, xây dựng chiến lược, kế hoạch và tiến hành biên soạn sách giáo khoa mới hướng tới mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Xin giới thiệu với các bạn bộ sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Với hình thức đẹp, bắt mắt, nội dung hấp dẫn, thú vị, bộ sách này hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu, kỳ vọng của xã hội về một bộ sách giáo khoa đổi mới hiện đại và có tính thực tiễn cao.

Bộ sách đã được Hội đồng thẩm định quốc gia sách giáo khoa đánh giá cao và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố là sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông mới. Với tư tưởng Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục, bộ sách giáo khoa của Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục hướng tới sự bình đẳng trong cơ hội tiếp cận tri thức, bình đẳng về cơ hội phát triển phẩm chất, năng lực và sự dân chủ, tự chủ trong học tập, tự do trong sáng tạo, chủ động trong giải quyết các vấn đề cho học sinh. Triết lý của bộ sách được các nhà khoa học, các chuyên gia giáo dục đánh giá là khoa học và nhân văn, do đó bộ sách phù hợp với học sinh ở tất cả các vùng miền trên cả nước.

Sách giáo khoa là một sản phẩm giáo dục có tính tập thể, nhưng có một điều chắc chắn là nhắc đến sách giáo khoa thì không thể không nói tới những tác giả của cuốn sách đó, bởi hơn ai hết tác giả chính là những người đặt nền móng và thổi hồn cho cuốn sách giáo khoa. Nói khác đi, sách giáo khoa chính là “đứa con tinh thần” được các tác giả nâng niu, chăm chút, gọt rũa tỉ mỉ. Vì vậy, để có một cái nhìn đầy đủ hơn về bộ sách giáo khoa mới này, chúng ta hãy cùng đến với những người “cha đẻ” của bộ sách.

Song hành với việc tổ chức biên soạn bộ sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới, mà khởi đầu là sách giáo khoa lớp 1, Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục đã xây dựng và tổ chức một hệ thống đa dạng các loại hình hỗ trợ việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Thứ nhất, tổ chức biên soạn nhiều bộ sách, tài liệu tham khảo cho giáo viên và học sinh theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

Thứ hai, xây dựng và phát triển hệ thống website riêng để hỗ trợ các hoạt động giáo dục và đào tạo. Các học sinh, phụ huynh và giáo viên sẽ được hỗ trợ tối đa về các học liệu, tài liệu cũng như được chia sẻ các tài nguyên giáo dục để sử dụng trong giảng dạy và học tập.

Thứ ba, nghiên cứu, cung cấp một số thiết bị và học liệu giáo dục hỗ trợ cho sách giáo khoa và các bộ sách, tài liệu tham khảo. Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục tự hào nằm trong số ít những đơn vị xuất bản phát triển được hệ thống phòng Lab riêng để thực hiện nghiên cứu, thí nghiệm, thử nghiệm, thực hành, từ đó kiểm nghiệm lại các vấn đề lý thuyết hoặc tổng kết thành các vấn đề lý luận để đưa vào sách giáo khoa, các bộ sách và tài liệu tham khảo khác.

Thứ tư, xây dựng các chương trình tập huấn nhằm nâng cao năng lực, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục.

Như vậy, với cách tổ chức biên soạn khoa học, bài bản, chuyên nghiệp; với triết lý khoa học và nhân văn Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục; với hình thức đẹp, bắt mắt, nội dung khoa học, hấp dẫn, thú vị; và đặc biệt là với hệ thống hỗ trợ dạy học đầy đủ, hiện đại, bộ sách giáo khoa lớp 1 của Công ty Cổ phần Phát hành sách Giáo dục sẽ là bộ sách phù hợp và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả học sinh, giáo viên ở tất cả các địa phương trên mọi miền đất nước. Với bộ sách này, chúng ta có cơ sở để tin rằng việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh sẽ có một bước chuyển mạnh mẽ theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh đúng như mục tiêu đề ra của Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

Website :
Facebook :
Twitter :

Nguồn: https://chuabenhphukhoa.vn

Xem thêm bài viết khác: https://chuabenhphukhoa.vn/lam-dep

Related Posts

30 MẸO VẶT KHÔNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT

May 26, 2020

May 26, 2020 36

MẸO VẶT MÙA HÈ CỰC HỮU DỤNG Hãy xem thử bộ sưu tập ý tưởng siêu ngầu giúp bạn tái...

Cách chuyển phông chữ Vni Times sang Times New Roman thành công 100%

June 12, 2020

June 12, 2020 42

Đăng ký ủng hộ kênh phát triển tại đây: Cài đặt bộ gõ unikey: KIẾM TIỀN ONLINE VỚI 123LINK: VNI...

[ Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài ngoại cảnh ở Hoàng Thành Thăng Long ] | Cộng Studio

June 11, 2020

June 11, 2020 2

[ Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài ngoại cảnh ở Hoàng Thành Thăng Long ] Cùng Like Folow...

Thuê hoặc mua áo dài đẹp cho mẹ cô dâu, chú rể

June 13, 2020

June 13, 2020 6

Ngày cưới, theo phong tục của người Việt, bố mẹ cô dâu chú rể phải mặc vest và áo dài...

Nhức mắt với hình ảnh nữ sinh mặc áo dài trắng trong suốt lộ n ộ i y

April 12, 2020

April 12, 2020 27

Mới đây, hình ảnh một dàn nữ sinh rủ nhau mặc áo dài trắng lộ nội y gây xôn xao...

8 Cách Mặc Quần Jean SAI Bạn Đang Mắc Phải | DỪNG Ăn Mặc Như Vậy Nhé

April 19, 2020

April 19, 2020 26

8 Cách Mặc Quần Jean SAI Cách Bạn Đang Mắc Phải | DỪNG Ăn Mặc Như Vậy Nhé. Link nhà...

Thí sinh muốn hết mập để mặc áo dài, đầm Nguyễn Trãi | Bước nhảy ngàn cân 2017

June 16, 2020

June 16, 2020 50

Bước Nhảy Ngàn Cân 2017 với sự trở lại của MC Trấn Thành cùng các giám khảo là những nghệ...

抖音~ TikTok Trung Quốc~ Cách Tết Tóc Đơn Giản Dễ Làm Cho Con Gái Thêm Xinh [Tóc Dài]

June 14, 2020

June 14, 2020 27

抖音~ TikTok Trung Quốc~ How To Phối Đồ Xinh Xẻo #3 Cập nhật những trào lưu mới nhất trên TikTok...

BẠN ĐÃ BIẾT | Những THƯƠNG HIỆU nào từng tài trợ áo đấu cho ĐT Việt Nam

April 3, 2020

April 3, 2020 4

BẠN ĐÃ BIẾT | Những THƯƠNG HIỆU nào từng tài trợ áo đấu cho ĐT Việt Nam —– Bóng đá...

Áo Khoác Da Thật DragonMark

May 26, 2020

May 26, 2020

Áo Khoác Da Thật Áo Da Nam Cao Cấp Bạn đang tìm mua một chiếc áo khoác da thật mà...

Store Adidas, Nike, Converse, Vans, Palladium ở Hà Nội bán những gì ?

May 18, 2020

May 18, 2020 39

***** Store Adidas, Nike, Converse, Vans, Palladium ở Hà Nội bán những gì ? ***** Chú ý : – Không...

Túi Xách Giá Rẻ Dưới 50k – Lấy Sỉ Túi Xách Fake Dưới 50k Túi Quảng Châu Giá Rẻ

April 25, 2020

April 25, 2020 47

Túi Xách Giá Rẻ Dưới 50k – Lấy Sỉ Túi Xách Fake Dưới 50k Túi Quảng Châu Giá Rẻ Chuyên...

Hướng dẫn gấp áo khoác lông vũ Uniqlo

May 3, 2020

May 3, 2020

Hướng dẫn gấp áo khoác lông vũ siêu nhẹ UNIQLO Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hữu ích...

adidas YEEZY BOOST 350 V2 BELUGA Nam – BB1826 chính hãng tphcm

April 26, 2020

April 26, 2020

Giày adidas YEEZY BOOST 350 V2 BELUGA Nam – BB1826 chính hãng tại tphcm, adidas YEEZY BOOST 350 V2 BELUGA...

Phân biệt chất lượng Áo thun VNXK (Polo-Tommy)

May 9, 2020

May 9, 2020 7

Phân biệt chất lượng Áo thun VNXK (Polo-Tommy) + AothunVNXK.vn với khác vọng tạo ra các dòng sản phẩm chất...

Comments
 • Mỏi năm mỏi đổi sgk củ chỉ bỏ đi không tái sử dụng cho năm học sau là lảng phí nhà xuất bảng sách thi thu lợi nhiều nhất

 • Cho hỏi con tôi chuẩn bị vào lớp 1 năm 2020 này,cô giáo mầm non nói phải đăng ký ở trường để có sách cho cháu học,không biết ở ngoài có bán không.tôi sợ ở trường bán đắt hơn ở ngoài,vì kinh tế gia đình khó khăn.

 • Có bao nhiêu bộ sách lớp 1 bn ơi, với lại nội dung các bộ sách khác nhau như thế nào bn. Vì m thấy nói có sách theo từng khu vực như vùng sâu vùng xa… có con vào lớp 1 ở vùng miền núi m lo con ko đc tiếp cận với những kiến thức như các bạn thành phố

 • Cải tiến như thế nào Tôi không biết,Tôi chỉ mong rằng quý vị hãy giúp thế hệ trẻ tương lai có ích và tự hào nói với các bạn bè quốc tế rằng "Tôi tự hào vì nền giáo dục VN".Hãy nghĩ đến chính con ,cháu của các bạn mà cải tiến và đặt lên hàng đầu.

 • Mấy năm lại đổi 1 lần ,đổi đi đổi lại phụ huynh chạy cong đít lên, đúng là bộ giáo ục…

 • Đây là bộ sách đã chính thức được học ở tất cả tỉnh thành trên cả nước đúng ko ạ. Bât đàu năm học 2020 là học đúng ko ạ.hay mỗi tỉnh mỗi khác. Hay mới đang xem xét . Tại mình cũng đang có con vào lớp 1 nên cũng hoan mang ạ.

 • sẽ mong được như vậy,chu dung như bây giờ dạy con học ma k biết nghĩa của nó là gì,

 • Sách mới nhân văn bình đẳng .sách trước đây không đc nhân văn bình đẳng.vay trước đây học những thứ gì.

 • cho em hỏi bộ sách Vì sự bình đẳng trong giáo dục có môn Tự nhiên xã hội không a?

 • Mình muốn đọc online 2 môn Toán và Tiếng Việt trước. K biết có thể tìm đọc ở đâu vậy bạn ?

 • Nước thống nhất cùng phương cách giáo dục thì thống nhất làm chó gì. Đưa ra quyết định gì cũng ko quyết được , chỉ ngậm miệng ăn tiền .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *