January 12, 2021

BÁNH QUY BƠ THƠM NGON GIÒN BÉO – Cách làm Butter cookies nhiều mùi vị by Vanh Khuyen



Bánh Quy Bơ hay Bánh Cookies Bơ với 3 hương vị Trà Xanh, Cacao và Bơ Dừa khó có thể chối từ.
Vành Khuyên sẽ tiếp tục chia sẻ tiếp cách làm các món Bánh cho Dịp Giáng sinh đang đến gần.
Nguyên liệu
– Bơ động vật không Muối 1 Thỏi 113gr
– 100gr Cake flour / số 8
– 100gr Bột mì đa dụng / all purpose flour
– 80 – 120gr Đường Bột / Icing sugar
– Bột sữa nguyên Kem
– Heavy Cream hoặc Whipping cream
– Bột Dừa
– 1 Trứng
– 2Tbsp. Custard powder
– Bột Kakao
– Bột Trà Xanh

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhquy

Nguồn: https://chuabenhphukhoa.vn

Xem thêm bài viết khác: https://chuabenhphukhoa.vn/am-thuc

Related Posts

Đánh giá chi tiết mẫu giày bóng đá cổ cao Kamito Cobra 2

June 24, 2020

June 24, 2020 16

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với YouSport Channel. Trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ với...

Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh – Bài 2: Địa chỉ và quê quán [Học tiếng Anh giao tiếp #4]

June 25, 2020

June 25, 2020 9

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, tự tin hơn với các bài tiếng Anh giao tiếp thông dụng giúp...

Có dòng chữ này trên Thẻ bảo hiểm y tế được chi trả 100% tiền viện phí/Phổ biến pháp luật

June 12, 2020

June 12, 2020 27

Các bạn chú ý trên Thẻ bảo hiểm y tế có dòng chữ rất quan trọng, hãy xem video để...

Quay Lại Với Người Yêu Cũ Nên Hay Không?

June 23, 2020

June 23, 2020 40

Nên làm gì khi cô gái bạn thích không trả lời tin nhắn của bạn? Tải sách MIỄN PHÍ tại...

TIỆM BÁNH NHƯ LAN NỨC TIẾNG KHẮP SÀI GÒN | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigontravel business

June 16, 2020

June 16, 2020 21

ĐĂNG KÝ KÊNH và theo dõi Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: ( . =============================================== NHỮNG VIDEO BẠN KHÔNG THỂ...

Tô cháo lòng chị Bé gia truyền hơn 30 năm rẻ ngon nổi như cồn tại Đà Nẵng I Đói ăn gì?

June 23, 2020

June 23, 2020 7

Cháo lòng chị Bé 5k gia truyền hơn 30 năm rẻ ngon nổi như cồn tại Đà Nẵng Quán cháo...

Thử nghiệm 5 cách làm trắng áo và cái kết… Vlog 132

June 13, 2020

June 13, 2020 33

“ Trà sữa phải có trân châu Áo quần phải giữ, phai màu hết xinh! “ Vlog này chứa nhiều...

5 Cách làm ti** Khiến Chàng Mê Mẩn Và Say Đắm | Giang Venux

June 11, 2020

June 11, 2020 34

#giangvenux #Nhungdieubanchuabietvehonnhan #tamsuthamkin #chiasehanhphucgiadinh Chuyên Gia Giang Venux Tư Vấn Miễn Phí Cho Các Anh Bị Yếu Sinh Lý, Xuất...

Đi mua đồ làm bánh ngọt ở Baker's Mart Nhất Hương | Vlog | Nhi Chan

June 4, 2020

June 4, 2020 6

#NhiChan lựa chọn địa điểm Baker’s Mart Nhất Hương để giới thiệu với các bạn vì Nhất Hương có hệ...

Top 18 món ăn đặc trưng ẩm thực miền Bắc

June 17, 2020

June 17, 2020 11

Top 18 món ăn đặc trưng ẩm thực miền Bắc Việt Nam là một nước hình chữ “S” trải dài...

Tính chất và ứng dụng của tia tử ngoại | Vật Lý 12 – Bài 27

June 20, 2020

June 20, 2020 1

“Mặt trời của bắp thì nằm trên đồi Mặt trời của mẹ, em nằm trên lưng.” Đã từ lâu, mặt...

ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM ĐH 2019 | Cô Giáo Huyền

June 14, 2020

June 14, 2020 23

Đi lính nghĩa vụ có được cộng điểm quân sự hay không và những thắc mắc xoay quanh cộng điểm...

Hướng dẫn mẹo chữa viêm tai giữa cho bé

June 15, 2020

June 15, 2020 4

Bệnh viêm tai giữa ở trẻ là tình trạng tai giữa bị nhiễm trùng, gây đau nhức và ảnh hưởng...

Chọn giày đá bóng như thế nào cho chuẩn?

June 18, 2020

June 18, 2020 24

Việc lựa chọn một đôi giày đá bóng cần có khá nhiều những tiêu chí như phù hợp cho các...

Bánh bông lan bằng bột mì đa dụng | Banana Sponge Cake plain flour recipe

June 24, 2020

June 24, 2020 25

Bánh bông lan chuối bằng bột mì đa dụng (Banana Sponge Cake) có hương thơm nhẹ nhàng, quen thuộc của...

Comments
  • Vanh Khuyen oi, cho chi hoi trong icing sugar co Corn starch. Vay khi minh lam banh minh dung icing sugar thay vi dung duong thuong (de danh mau tan) thi co anh huong gi khong?

  • Cô ơi nếu làm bằng nồi chiên ko dầu làm thế nào dfeer ko bị thổi bay giấy nến ạ😔

  • E ko hiểu cách pha bột lắm, theo e c nên để nguyên liệu đầu mỗi clip thì tuyệt quá

  • Em làm rồi .Thành công hương vị thì lắm chị ơi. Nhưng bánh k định hình được như ban đầu em bắt. Tụi nó biến thành tròn dẹp hết chị ơi. Em sai chổ nào vậy chị. Help me and thank you

  • Chi vừa làm xong, bánh ngon nhưng hơi ngot (chi bỏ 100gr đường) 🙂 chi không dùng bắt kem mà nhồi khô hơn tý để tao hình bằng tay nên khi nướng bánh hơi nứt măt. Cảm ơn em rất nhiều, chúc em luôn vui khỏe, hanh phúc :)))

  • Chị VK ơi em làm bánh cũng bị chảy không thành hình bông hoa được. Mình phải để bột trong tủ lạnh bao lâu thì được ạ?

  • Chi oi, em muốn làm vị lá dứa nep (dùng la pandan) thì xay lá ra, chắt lấy nuoc thay cho whipping cream dc khong a?

  • Hi chị
    Nếu không có oven 2 lửa (trên,dưới), thì nên để nhiệt độ bao nhiêu và time bao lâu vậy chị?
    Thanks chị

  • Chị ơi, em làm bột bánh nó dẻo dính chứ k khô như chị ạ, lúc nướng thì bánh bị chảy lỏng ra mất dạng luôn. Nướng xong thì nó chỉ khô mặt trên, còn phần dưới với nhân bánh bột còn ẩm ạ, bóp nó chảy bơ ra, em làm sai ở đâu vậy ạ:((

  • Cô ơi cháu làm xong khi nướng bánh toàn bị chẩy ra thôi ạ. Làm thế nào để nướng bánh đứng ạ

  • E chào chị ạ! E có làm theo cthuc của chị nhung hỗn hợp bột hơi khô , bắt rất khó , e có thể thêm trứng để bột mềm dễ bắt bánh đc k ạ

  • Em đã làm và gặp trường hợp như sau:
    Em lo nắn hình con heo, hơi mất thời gian, một nửa khối bột còn lại bị tươm nước bơ vàng, em dùng máy đánh lại mà không được!
    Chị cho em hỏi, có phải do thao tác lâu nên bị như vậy không Chị Vành Khuyên? Hay còn lí do nào khác vậy Chị? Mẻ bánh này em chỉ thành công một nửa, phần bột còn lại fail rồi!
    Ngẫm lại, e có thêm một thao tác sai, em quên lấy trứng để nhiệt độ phòng, em đập vào khi trứng còn lạnh! Hic!

  • Có ai biết tinh bột bắp tiếng pháp gọi là gì ko ạ. Mình ở đây lâu nhg vì ko làm bánh nhiều nên ko biết các nguyên liệu đó gọi là gì. Cảm ơn mọi người nhiều

  • Bạn oi nhà mình có bột mỳ số 11 và bột mỳ số 8 thì mình làm theo cong thức ghi o dưới dk bạn. Với lại mình k có bột sư tử với wpin thì mình thay thế cái j được bạn .minh thay thê bang toppin được k bạn

  • Bánh này e đổi sang bột mì nguyên cám được không ạ? Và nếu được thì công thức có thay đổi không chị? Em cảm ơn!

  • Chị ơi sao e bắt bánh đuôi 6B y chan chị luôn. Lúc nướng ra cái nó xẹp lép thành hình tròn, ko có hình dáng giống chị á. Lúc e làm là bột số 8, và 1 cái trứng e lấy trong tủ lạnh ra, với wipping, có phải do trứng lạnh nên bánh chảy ra ko chị ơi.. hic

  • VÀNH KHUYÊN khéo tay quá !
    Bánh quy đủ mùi đủ kiểu rất xinh xắn thơm ngon lắm luôn nhìn chỉ muốn dùng ngay , nhưng thấy rất khó làm , cám ơn em đã chia sẻ từng chút một ( nhìn em làm thấy thương ghê nơi!) , chúc em trẻ đẹp và nhiều sức khoẻ nha ( nghe giọng như sắp bị bịnh em à)🌹💕

  • chị ơi em làm bánh bị chảy, em có làm nóng lò 190 độ trước 10p. Có khi nào vì lò em chưa kịp nóng hay sao mà nó chảy ra như cái bánh crepe vậy chi ơi huhuuu

  • Chào VK! Cam on VK đã chia se món bánh qui rất tuyệt. Nếu kh có bột custard powder thì mình có thể thay bằng bột khác dc kh vậy VK?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *