December 4, 2020

Bánh bông lan bằng bột mì đa dụng | Banana Sponge Cake plain flour recipe



Bánh bông lan chuối bằng bột mì đa dụng (Banana Sponge Cake) có hương thơm nhẹ nhàng, quen thuộc của chuối mà ko cần dùng đến các loại hương thơm thực phẩm.
Chúc mọi người thành công nha!
————————————————
Nguyên liệu/ Ingredients:
+ 3 trứng /eggs;
+ 50-55g chuối / banana;
+ 35g đầu ăn /cooking oil;
+ 65g bột mì đa dụng (15g bột bắp, tùy chọn)/ 50g plain flour + 15g cornstarch;
+ 60g đường;
+ 1 miếng chanh nhỏ / 1/5 lime;
+ 25g hạt khô (tùy chọn)/ nuts;
Nếu mọi người muốn làm bánh bông lan bình thường thì mình thay phần chuối bằng 30ml sữa tươi và 10g đường là đc nhé!

Happy baking!
—————————————————-

Nguồn: https://chuabenhphukhoa.vn

Xem thêm bài viết khác: https://chuabenhphukhoa.vn/am-thuc

Related Posts

😱Trải nghiệm Slime Từ Miếng Dán Hạ Sốt 😱 Thật màu nhiệm 😆

June 22, 2020

June 22, 2020 30

Official fanclub: UniCorn (OFFICIAL Fanclub Của Chị Bibimbap Bắp – UniCorn) ✿✿ ✿Facebook của Bắp: Mấy bạn tìm Bibimbap321 là...

Cách nấu cháo cá basa phi lê với bông cải xanh cho bé ăn dặm, món ngon cho bé, Nhựt Tuệ Channel

June 15, 2020

June 15, 2020

Các mẹ ơi..Những mẹ nào có các bé ăn dặm từ 9 – 12 tháng tuổi…thì việc chọn và nấu...

Cách nấu CHÁO CÁ thơm ngon bé ăn sạch bát! cháo dinh dưỡng giải cảm cho bé

June 11, 2020

June 11, 2020 30

Mẹ nào ở HCM còn đau đầu về thực đơn, hoặc gặp khó khăn trong việc chuẩn bị bữa ăn...

Cách Quan Hệ Khiến Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc | Giang Venux

June 13, 2020

June 13, 2020 28

#Giangvenux #suthatthuvi #chuyenaykhienbangailendinh Chuyên Gia Giang Venux Nhận Tư Vấn Miễn Phí Cho Các Anh Bị Yếu Sinh Lý, Xuất...

Hẹn ăn trưa | Bà Mối Cát Tường | Tập 130: Đi hẹn hò nhưng bị ép làm fan đội tuyển Việt Nam

June 19, 2020

June 19, 2020 24

“Đến với “Hẹn ăn trưa” các bạn sẽ được gặp gỡ, tìm hiểu người bạn khác giới trong một không...

Cách làm BÁNH FLAN đơn giản dễ thành công nhất – Món Ăn Ngon

June 9, 2020

June 9, 2020 20

Cách làm BÁNH FLAN đơn giản dễ thành công nhất. Có rất nhiều công thức làm bánh flan, nhưng hôm...

5 Cách LÀM TÌNH Khiến Đàn Ông SUNG SƯỚNG MÊ MẨN -Linh Lê La

June 22, 2020

June 22, 2020 6

5 Cách LÀM TÌNH Khiến Đàn Ông SUNG SƯỚNG MÊ MẨN -Linh Lê La Chào mừng bạn đã đến kênh...

Tính chất và ứng dụng của tia tử ngoại | Vật Lý 12 – Bài 27

June 20, 2020

June 20, 2020 1

“Mặt trời của bắp thì nằm trên đồi Mặt trời của mẹ, em nằm trên lưng.” Đã từ lâu, mặt...

128. Hướng dẫn trồng cây Vối từ khi còn nhỏ – Cây cảnh Chợ Hàng

June 11, 2020

June 11, 2020 3

128. Hướng dẫn trồng cây Vối từ khi còn nhỏ – Cây cảnh Chợ Hàng ——//—— Các bạn muốn tư...

CÁCH KHAI E-MANIFEST CHO LÔ HÀNG NHẬP ĐƯỜNG BIỂN, CÁCH THEO DÕI LỊCH TRÌNH LÔ HÀNG NHẬP ĐƯỜNG BIỂN

June 14, 2020

June 14, 2020 11

Xin chào các bạn, Khai e-manifest và theo dõi lô hàng là nghiệp vụ quan trọng của các bạn làm...

Kỳ Duyên 'nghiện' mặc quần âu khi theo đuổi phong cách menswear Thời Trang Đẹp & Săn Khuyến Mãi

June 20, 2020

June 20, 2020 1

Thời Trang Đẹp & Săn Khuyến Mãi giới thiệu các dòng sản phẩm thời trang nữ đẹp đang khuyến mãi,...

Bánh trung thu siêu rẻ dưới danh nghĩa "hàng công ty" | VTV24

June 8, 2020

June 8, 2020

Bánh trung thu siêu rẻ được bày bán tràn lan trên mạng thực ra lại không đáng sợ bằng việc...

SỐC với THỊT BÒ KHÔ 90.000/1kg để vài năm không hỏng | TPSHB | ANTV

June 13, 2020

June 13, 2020 48

ANTV | Rẻ, màu sắc đẹp mắt, phong phú chủng loại và đặc biệt thơm ngon. Đó là những ưu...

Cách nhận chế độ dưỡng sức phục hồi sau ốm đau như thế nào?

June 12, 2020

June 12, 2020 8

#chedoomdau #chedoduongsuc #nguoilaodong LETO – Hãng luật vì Cộng Đồng| Địa chỉ: Số9, TT Thủy sản Hà Nội, ngõ 46,...

Chữa Ù Tai Điếc Tai Đơn Giản Bằng Phương Pháp Bấm Huyệt Của Đông Y Chỉ Trong 6 Phút

June 4, 2020

June 4, 2020 27

#dongnhiofficial#cnskdongnhi#utaidiectai Chữa Ù Tai Điếc Tai Đơn Giản Bằng Phương Pháp Bấm Huyệt Của Đông Y Chỉ Trong 6 Phút....

Comments
  • Bánh bông lan chuối bằng bột mì đa dụng (Banana Sponge Cake) có hương thơm nhẹ nhàng, quen thuộc của chuối mà ko cần dùng đến các loại hương thơm thực phẩm.
    Chúc mọi người thành công nha!
    ————————————————
    Nguyên liệu/ Ingredients:
    + 3 trứng /eggs;
    + 50-55g chuối / banana;
    + 35g đầu ăn /cooking oil;
    + 65g bột mì đa dụng (15g bột bắp, tùy chọn)/ 50g plain flour + 15g cornstarch;
    + 60g đường;
    + 1 miếng chanh nhỏ / 1/5 lime;
    + 25g hạt khô (tùy chọn)/ nuts;
    Nếu mọi người muốn làm bánh bông lan bình thường thì mình thay phần chuối bằng 30ml sữa tươi và 10g đường là đc nhé!

    Happy baking!

  • bạn ơi mình muốn bánh có vị thơm của bơ nữa , mình có thể bỏ thêm bơ vào đc k

  • Tôi đã từng làm rất nhiều bánh bông Lan , ct của Việt An thật tuyệt vời!
    Chúng ta phải cám ơn An thật nhiều về tấm lòng tử tế của An đã bỏ ra rất nhiều thời gian , công sức để có rất nhiều kinh nghiệm về bbl này để được một công thức mà chúng ta làm là sẽ thành công cho những chiếc bánh ngon kg thể tả nổi …
    Cám ơn An thật nhiều và chúc nhiều sức khỏe và sáng tạo nhé .

  • Bạn ơi sao mình làm mấy lần mà bánh không nở cao như bạn. Nướng ra thì nở cao. Để nguội là sẹp đi cả nửa luôn. Mình k biết đã sai ở chỗ nào hic

  • Chia sẻ các lưu ý để đánh lòng trắng trứng làm bánh bông lan xốp, mềm. Nướng xong thấy bánh đẹp, để nguội vài giờ bánh mới ngon. Cách 2 mềm, ẩm hơn

  • C ơi khuôn c bao nhiêu cm vây ạ.e đánh trứng thấy lòng trắng trứng nhắc lên thấy đạt nhưng nghiêm tô bị chảy là có đạt ko ạ

  • Cảm ơn cháu đã chỉ dẫn tận tình. Cô mới học làm bánh bông lan giờ cô đã hiểu vì sao bánh của cô vẫn chưa chuẩn là do cô cho quá ít đường. Hạt khô trải trên mặt bánh ko phải rửa cứ thế trải lên luôn à cháu? 😊

  • Mình nướng cách thủy nhưng khi lấy bánh ra bánh cứ bị xẹp nhiều , làm sao khắc phục vậy Chị

  • Hi chị em làm bánh thành công ngon quá chừng. Lúc trước em làm theo mấy công thức khác mà toàn bị xẹp. À mà chị có thể chỉ em làm bánh bông lan cheese cake của Nhật k ạ. Em cám ơn chị nhiều lắm

  • Hi Ban, rat thich Cach lam banh cua ban. Cho minh hoi voi 2 Cach nuong : Cach Thuy va nuong o nhiet do 350 do F co gi khac nhau ko? Tai Sao phai nuong Cach thuy. Cam on Viet An nhe.

  • Nếu mình gấp đôi công thức thì thay đổi thời gian và nhiệt độ nướng thế nào vậy bạn? Với mình nướng bánh dù bánh chín và k bị xẹp sau khi lấy ra khỏi lò nhưng đáy bánh lại bị ướt nhão dù mình dùng khuôn đáy liền là do đâu vậy bạn? Cảm ơn bạn chia sẻ ct rất tận tình!

  • Cho c hỏi Sao bánh c nướng 150 độ mà 120 phút vẫn bị lõm mặt lõm đáy là Sao e. Nhiệt kế 150 độ nhé . Cảm ơn e nhiều . Trước c làm bằng nồi o dầu Thi bánh OK. Buồn lắm á

  • Em rất thích bánh chuối này, cảm ơn c đã chia sẻ. Nhưng em ko có lò nướng, em hấp có được ko chị ơi?

  • ví dụ em làm bánh bông lan bình thường bằng bột mì đa dụng thì thay chuối bằng sữa được không chị?

  • Rất thích cách VA làm bánh, lần nào cũng làm 2-3 cách cho khán giả thêm nhiều lựa chọn ❤️ cho mình hỏi trong video làm bánh mochi bằng nếp thường có 15g bột năng nhưng mình xem trong video ko thấy VA cho vào lúc nào, trả lời giúp mình nha, cảm ơn VA rất nhiều 😋

  • Bạn nướng bằng nồi cơm điện đi. Mình đánh trứng bằng phới trong bộ máy xay đa năng có công suất 400w và 800w . nên dù đánh số nhỏ nhưng trứng vẫn bông rất nhanh, lúc nướng bánh nở rất cao nhưng lát sau xẹp lại còn 1 nữa à!có cách nào khắc phục ko bạn?

  • Bạn ơi cho mình hỏi. Nếu mình nướng cách thủy mà bằng khuôn đế rời thì nó vô nước làm sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *