January 12, 2021

Bánh bông lan bằng bột mì đa dụng | Banana Sponge Cake plain flour recipe



Bánh bông lan chuối bằng bột mì đa dụng (Banana Sponge Cake) có hương thơm nhẹ nhàng, quen thuộc của chuối mà ko cần dùng đến các loại hương thơm thực phẩm.
Chúc mọi người thành công nha!
————————————————
Nguyên liệu/ Ingredients:
+ 3 trứng /eggs;
+ 50-55g chuối / banana;
+ 35g đầu ăn /cooking oil;
+ 65g bột mì đa dụng (15g bột bắp, tùy chọn)/ 50g plain flour + 15g cornstarch;
+ 60g đường;
+ 1 miếng chanh nhỏ / 1/5 lime;
+ 25g hạt khô (tùy chọn)/ nuts;
Nếu mọi người muốn làm bánh bông lan bình thường thì mình thay phần chuối bằng 30ml sữa tươi và 10g đường là đc nhé!

Happy baking!
—————————————————-

Nguồn: https://chuabenhphukhoa.vn

Xem thêm bài viết khác: https://chuabenhphukhoa.vn/am-thuc

Related Posts

Hướng Dẫn Kinh Doanh Sim Số Đẹp Siêu Chất | Trần Thịnh Lâm

June 21, 2020

June 21, 2020 44

Hướng Dẫn Kinh Doanh Sim Số Đẹp Siêu Chất | Trần Thịnh Lâm Ủng hộ kênh đạt 100.000 Subscribe nhé...

Cách tính phí trước bạ ô tô mới được ban hành, dân mua ô tô tiết kiệm hàng chục triệu đồng

June 18, 2020

June 18, 2020 4

Quyết định 618 của Bộ Tài chính quy định bảng giá tính lệ phí trước bạ ôtô, xe máy vừa...

Đi mua đồ làm bánh ngọt ở Baker's Mart Nhất Hương | Vlog | Nhi Chan

June 4, 2020

June 4, 2020 6

#NhiChan lựa chọn địa điểm Baker’s Mart Nhất Hương để giới thiệu với các bạn vì Nhất Hương có hệ...

CƠM BÀ CẢ gần 60 năm | Thịt luộc cà pháo mắm tôm vị Bắc ở Trung Tâm Sài Gòn

June 17, 2020

June 17, 2020 43

Video Full: CƠM BÀ CẢ gần 60 năm | Thịt luộc cà pháo mắm tôm vị Bắc ở Sài Gòn....

[Kiot_Học_Bán_Lẻ] HƯỚNG DẪN TRƯNG BÀY CỬA HÀNG THỜI TRANG

June 18, 2020

June 18, 2020 2

Gọi ngay 1800 6162 hoặc truy cập để được DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 10 ngày. —— HƯỚNG DẪN TRƯNG BÀY...

Hướng dẫn cách viết đơn xin nghỉ việc HAY NHẤT 2019

June 8, 2020

June 8, 2020 6

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Canavi! Từ ngày ra trường cho đến nay, em đã làm việc...

TIẾT LỘ Bí Quyết làm BÁNH FLAN để KINH DOANH có lời, bánh FLAN mềm mịn không bị rỗ

June 23, 2020

June 23, 2020 48

CÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM...

[TẬP LUYỆN] Làm thế nào CHẠY BỘ 5km ngay từ lần đầu tiên đơn giản nhất | Bác sỹ Ngô Quang Ninh

June 21, 2020

June 21, 2020 11

Rất nhiều người chạy bộ sai cách dẫn đến chấn thương. Và đây là video Bác sỹ Ngô Quang Ninh...

7 Đối Tượng Ưu Tiên Được Cộng Điểm Trong Xét Tuyển – Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng 2020/Bảo Trang TV

June 20, 2020

June 20, 2020 24

Nhằm chia sẻ thông tin cho các thí sinh có nguyện vọng thi tuyển vào các Trường Đại học, cao...

Choáng váng BÁNH QUY DANISA giá sỉ 10.000 đồng/ 1 hộp | An toàn sống 2019

June 11, 2020

June 11, 2020 23

ANTV | Danisa, một thương hiệu bánh quy rất nổi tiếng trên thị trường, với giá 300.000 đồng/ 1 hộp....

Cách Tính Tiền Bảo Hiểm Thất Nghiệp – Thủ Tục Rút Tiền Bảo Hiểm Thất Nghiệp Mới Nhất | LuatVietnam

June 10, 2020

June 10, 2020 9

#LuatVietnam, #Luat Viet Nam, #Baohiemthatnghiep, #Tinhtienbaohiemthatnghiep, #Cachruttienbaohiemthatnghiep Cách Tính Tiền Bảo Hiểm Thất Nghiệp – Thủ Tục Rút Tiền Bảo...

Cách mạng tháng Tám – Mùa thu lịch sử

June 15, 2020

June 15, 2020 1

VUI BẤT TUYỆT! Vui quá đêm nay Ta nhảy ta bay Trong lòng Hà Nội Biển sống trào lên thành...

Chọn giày đá bóng như thế nào cho chuẩn?

June 18, 2020

June 18, 2020 24

Việc lựa chọn một đôi giày đá bóng cần có khá nhiều những tiêu chí như phù hợp cho các...

Miễn 100% viện phí nếu có dòng chữ này trên thẻ Bảo hiểm y tế

June 25, 2020

June 25, 2020 20

Phổ biến pháp luật: Sẽ miễn 100% viện phí, chi phí khám chữa bệnh nếu có dòng chữ này trên...

Nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng Vietcombank Mobile Banking

June 11, 2020

June 11, 2020 12

Nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng Vietcombank Mobile Banking Nội dung: Như các bạn đã biết thì dịch vụ...

Comments
  • Bánh bông lan chuối bằng bột mì đa dụng (Banana Sponge Cake) có hương thơm nhẹ nhàng, quen thuộc của chuối mà ko cần dùng đến các loại hương thơm thực phẩm.
    Chúc mọi người thành công nha!
    ————————————————
    Nguyên liệu/ Ingredients:
    + 3 trứng /eggs;
    + 50-55g chuối / banana;
    + 35g đầu ăn /cooking oil;
    + 65g bột mì đa dụng (15g bột bắp, tùy chọn)/ 50g plain flour + 15g cornstarch;
    + 60g đường;
    + 1 miếng chanh nhỏ / 1/5 lime;
    + 25g hạt khô (tùy chọn)/ nuts;
    Nếu mọi người muốn làm bánh bông lan bình thường thì mình thay phần chuối bằng 30ml sữa tươi và 10g đường là đc nhé!

    Happy baking!

  • bạn ơi mình muốn bánh có vị thơm của bơ nữa , mình có thể bỏ thêm bơ vào đc k

  • Tôi đã từng làm rất nhiều bánh bông Lan , ct của Việt An thật tuyệt vời!
    Chúng ta phải cám ơn An thật nhiều về tấm lòng tử tế của An đã bỏ ra rất nhiều thời gian , công sức để có rất nhiều kinh nghiệm về bbl này để được một công thức mà chúng ta làm là sẽ thành công cho những chiếc bánh ngon kg thể tả nổi …
    Cám ơn An thật nhiều và chúc nhiều sức khỏe và sáng tạo nhé .

  • Bạn ơi sao mình làm mấy lần mà bánh không nở cao như bạn. Nướng ra thì nở cao. Để nguội là sẹp đi cả nửa luôn. Mình k biết đã sai ở chỗ nào hic

  • Chia sẻ các lưu ý để đánh lòng trắng trứng làm bánh bông lan xốp, mềm. Nướng xong thấy bánh đẹp, để nguội vài giờ bánh mới ngon. Cách 2 mềm, ẩm hơn

  • C ơi khuôn c bao nhiêu cm vây ạ.e đánh trứng thấy lòng trắng trứng nhắc lên thấy đạt nhưng nghiêm tô bị chảy là có đạt ko ạ

  • Cảm ơn cháu đã chỉ dẫn tận tình. Cô mới học làm bánh bông lan giờ cô đã hiểu vì sao bánh của cô vẫn chưa chuẩn là do cô cho quá ít đường. Hạt khô trải trên mặt bánh ko phải rửa cứ thế trải lên luôn à cháu? 😊

  • Mình nướng cách thủy nhưng khi lấy bánh ra bánh cứ bị xẹp nhiều , làm sao khắc phục vậy Chị

  • Hi chị em làm bánh thành công ngon quá chừng. Lúc trước em làm theo mấy công thức khác mà toàn bị xẹp. À mà chị có thể chỉ em làm bánh bông lan cheese cake của Nhật k ạ. Em cám ơn chị nhiều lắm

  • Hi Ban, rat thich Cach lam banh cua ban. Cho minh hoi voi 2 Cach nuong : Cach Thuy va nuong o nhiet do 350 do F co gi khac nhau ko? Tai Sao phai nuong Cach thuy. Cam on Viet An nhe.

  • Nếu mình gấp đôi công thức thì thay đổi thời gian và nhiệt độ nướng thế nào vậy bạn? Với mình nướng bánh dù bánh chín và k bị xẹp sau khi lấy ra khỏi lò nhưng đáy bánh lại bị ướt nhão dù mình dùng khuôn đáy liền là do đâu vậy bạn? Cảm ơn bạn chia sẻ ct rất tận tình!

  • Cho c hỏi Sao bánh c nướng 150 độ mà 120 phút vẫn bị lõm mặt lõm đáy là Sao e. Nhiệt kế 150 độ nhé . Cảm ơn e nhiều . Trước c làm bằng nồi o dầu Thi bánh OK. Buồn lắm á

  • Em rất thích bánh chuối này, cảm ơn c đã chia sẻ. Nhưng em ko có lò nướng, em hấp có được ko chị ơi?

  • ví dụ em làm bánh bông lan bình thường bằng bột mì đa dụng thì thay chuối bằng sữa được không chị?

  • Rất thích cách VA làm bánh, lần nào cũng làm 2-3 cách cho khán giả thêm nhiều lựa chọn ❤️ cho mình hỏi trong video làm bánh mochi bằng nếp thường có 15g bột năng nhưng mình xem trong video ko thấy VA cho vào lúc nào, trả lời giúp mình nha, cảm ơn VA rất nhiều 😋

  • Bạn nướng bằng nồi cơm điện đi. Mình đánh trứng bằng phới trong bộ máy xay đa năng có công suất 400w và 800w . nên dù đánh số nhỏ nhưng trứng vẫn bông rất nhanh, lúc nướng bánh nở rất cao nhưng lát sau xẹp lại còn 1 nữa à!có cách nào khắc phục ko bạn?

  • Bạn ơi cho mình hỏi. Nếu mình nướng cách thủy mà bằng khuôn đế rời thì nó vô nước làm sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *