Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Phòng tránh ra nhiều huyết trắng

  Phòng tránh ra nhiều huyết trắng như thế nào là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Huyết trắng ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chị em. Vì vậy, để phòng tránh hiện tượng này chị em có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây.

  phong-tranh-ra-nhieu-huyet-trang-1
  Ra nhiều huyết trắng bất thường chị em nên thăm khám ngay

  CÁCH PHÒNG TRÁNH RA NHIỀU HUYẾT TRẮNG

  • Khám phụ khoa định kỳ

  Khám phụ khoa định kỳ chị em sẽ nhận được sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để biết cách nhận diện sớm dấu hiệu ra nhiều huyết trắng và các bệnh phụ khoa khác ở “vùng kín”, từ đó có những biện pháp chữa trị, phòng ngừa bệnh kịp thời. Dù không có bệnh thì chị em cũng nên đi khám phụ khoa ít nhất từ 1-2 lần/năm.

  • Có chế độ ăn uống khoa học

  Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp chị em có một cơ thể khỏe mạnh. Thực tế cho thấy, những phụ nữ quá gầy hoặc quá thừa cân thường dễ bị rối loạn kinh nguyệt. Rối loạn kinh nguyệt kéo dài làm ảnh hưởng đến sự cân bằng nội tiết từ đó dễ dẫn đến các bệnh phụ khoa khác. Mà các bệnh phụ khoa đó là những nguyên nhân khiến chị em ra nhiều huyết trắng. Vì vậy, chị em nên phòng tránh ra nhiều huyết trắng bằng cách có chế độ ăn uống khoa học.

  • Không nên thức khuya

  Thức khuya không những ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh như cảm thấy mệt mỏi, sa sút tinh thần, khó tập trung mà còn có thể gây rối loạn nội tiết tố, khiến chị em có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Vì vậy, chị em không nên thức khuya.

  phong-tranh-ra-nhieu-huyet-trang
  Chị em không nên thức khuya để phòng tránh ra nhiều huyết trắng
  • Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên

  Tập luyện thể dục, thể thao không những làm cho phái đẹp khỏe mạnh mà còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh phụ khoa.

  Nên xem thêm: Viêm niệu đạo uống thuốc gì

  • Chăm sóc vùng kín hàng ngày

  Chị em cũng có thể phòng tránh ra nhiều huyết trắng bằng cách chăm sóc âm đạo và âm hộ hàng ngày. Cụ thể là vệ sinh với nước sạch, đặc biệt là trong những ngày có kinh nguyệt, trước và sau khi có quan hệ tình dục. Không nên lạm dụng quá nhiều dung dịch vệ sinh để vệ sinh bộ phận sinh dục, tránh dùng xà phòng có tính sát khuẩn cao.

  • Quan hệ tình dục an toàn

  Quan hệ tình dục an toàn là cách tốt nhất để phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đồng thời giúp chị em phòng tránh ra nhiều huyết trắng một cách hiệu quả nhất.

  Trên đây là cách phòng tránh ra nhiều huyết trắng chị em nên biết và thực hiện. Nếu chị em còn có vấn đề gì thắc mắc có thể gọi điện đến số 0433.896.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: Phòng khám An Khang