Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Phòng tránh khí hư ra nhiều

  Chị em phụ nữ ai cũng đã từng gặp phải hiện tượng khí hư ra nhiều. Và chị em thường thắc mắc khí hư ra nhiều là triệu chứng của bệnh gìHiện tượng này có thể là do sinh lý nhưng cũng có thể là do bệnh lý. Tuy nhiên, chị em phụ nữ có thể phòng tránh khí hư ra nhiều do bệnh lý bằng cách thực hiện những biện pháp dưới đây.

  phong-tranh-khi-hu-ra-nhieu
  Phòng tránh khí hư ra nhiều giúp chị em bảo vệ sức khỏe của chính mình

  BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH KHÍ HƯ RA NHIỀU

  Để phòng tránh khí hư ra nhiều do bệnh lý chị em nên đồng thời thực hiện những nguyên tắc dưới đây:

  • Không thụt rửa âm đạo

  Càng thụt rửa âm đạo thì vi trùng, vi khuẩn càng có cơ hội xâm nhập sâu vào bên trong. Vì vậy, chị em chỉ nên vệ sinh bên ngoài âm hộ, giữ cho âm hộ luôn được khô thoáng.

  • Không mặc quần áo bó sát người

  Hạn chế mặc những loại quần áo quá chật hoặc quần bò bó sát người, tránh mặc đồ lót chật hoặc đồ lót chất liệu nilong, nên chọn đồ lót chất liệu mềm để tạo sự thoáng mát.

  • Quan hệ tình dục an toàn

  Chị em nên có lối sống chung thủy, quan hệ một vợ một chồng để tránh lây nhiễm các bệnh xã hội, một số bệnh xã hội là nguyên nhân khiến cho chị em gặp hiện tượng khí hư ra nhiều. Bên cạnh đó, không được quan hệ tình dục thô bạo, quan hệ quá nhiều dẫn đến bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm.

  phong-tranh-khi-hu-ra-nhieu-1
  Quan hệ tình dục an toàn giúp phòng tránh khí hư ra nhiều
  • Hạn chế dùng băng vệ sinh

  Ngoại trừ những ngày đèn đỏ chị em nên tránh sử dụng băng vệ sinh hàng ngày. Dùng băng vệ sinh nhiều khiến bộ phận sinh dục luôn trong tình trạng ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

  Nên xem thêm: Đi tiểu rắt khám ở đâu

  • Vệ sinh đúng cách

  Hàng ngày chị em nên vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là ở bộ phận sinh dục. Thay đồ lót 2 lần một ngày, nên vệ sinh sạch sẽ sau khi đi vệ sinh, trước và sau khi quan hệ tình dục.

  • Đi khám khi có dấu hiệu bất thường và khám phụ khoa định kì

  Khi phát hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào của khí hư cần lập tức tới gặp bác sĩ để được chẩn đoán. Hoặc dù không có bất kì dấu hiệu bất thường nào cũng nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần, để sớm phát hiện và điều trị bệnh. Đây là một trong những cách phòng tránh khí hư ra nhiều mà chị em nào cũng phải thực hiện.

  Trên đây là những cách phòng tránh khí hư ra nhiều mà chị em nên biết và thực hiện. Phòng tránh được khí hư ra nhiều là chị em đã phòng tránh được rất nhiều bệnh phụ khoa khác. Nếu chị em còn vấn đề gì thắc mắc có thể gọi điện đến số 0433.896.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: Phòng khám An Khang