Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

  Chào bác sĩ, cháu muốn hỏi phòng khám đa khoa An Khang có phải là phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội không ạ. Năm nay cháu 20 tuổi, gần đây cháu thấy vùng kín bị ngứa ngáy, rất khó chịu. Cháu tham khảo trên mạng và áp dụng nhiều biện pháp nhưng hiện tượng ngứa chỉ giảm chứ không khỏi hẳn. Cháu rất lo lắng nên muốn đi khám ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ.

  ****mai@gmail.com

  Cảm ơn bạn Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của phòng khám An Khang. Về vấn đề ngứa vùng kín và địa chỉ khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

  Hầu hết các bạn nữ đến tuổi trưởng thành, trên cơ thể đều diễn ra những thay đổi về tâm lý. Cơ quan sinh sản đang dần hoàn thiện để ổn định. Để quá trình thụ thai đạt hiệu quả tốt nhất thì đều phụ thuộc và sức khỏe của các cơ quan sinh sản. Chính vì thế, việc chăm sóc vùng kín là việc mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng cần chú ý.

  Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

  Phòng khám đa khoa An Khang là phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

  Khi vùng kín có những dấu hiệu bất thường như khí hư ra nhiều, rối loạn kinh nguyệt, chu kì kinh nguyệt không đều, ngứa vùng kính, đau bụng dưới dữ dội… thì cần đi khám ngay để xác định nguyên nhân gây bệnh và được điều trị sớm. Vì càng để lâu thì việc điều trị khó khăn, chi phí cao và gây ra các biến chứng nguy hiểm.

  Với trường hợp ngứa vùng kín của bạn, bạn cần được đi khám phụ khoa ngay. Quá trình thăm khám được thực hiện bằng tay, hoặc các dụng cụ chuyên ngành, bạn sẽ được làm các xét nghiệm trong đó có xét nghiệm dịch âm đạo, phết tế bào cổ tử cung để tìm ra nguyên nhân ngứa vùng kín. Thông thường các yếu tố sau đây thường gây ra ngứa vùng kín như: vệ sinh vùng kín không đúng cách, mặc đồ lót quá chật, vi khuẩn, nấm lây qua đường tình dục.

  Tham khảo thêm: Tiểu buốt bị chảy máu

  Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

  Địa chỉ phòng khám đa khoa An Khang

  Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

  Phòng khám phụ khoa An Khang được nhiều chị em  phụ nữ đánh giá là phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trang thiết bị của phòng khám được đầu tư hiện đại, phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn, vô trùng tuyệt đối, thái độ  phục vụ tận tâm, nhiệt tình, đặc biệt là chi phí khám phụ khoa luôn công khai với người bệnh.

  Phòng khám đa khoa An Khang chuyên khám và điều trị bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ trên cả nước. Phòng khám đang không ngừng xây dựng phòng khám phụ khoa tốt nhất Hà Nội mà còn xây dựng là phòng khám trở thành bệnh viện uy tín tại khu vực miền Bắc và cả nước.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa