Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Nữ giới bị rong kinh có quan hệ được không

  Chào bác sĩ! Vợ cháu có kinh nguyệt không đều và thường hay bị rong kinh có khi kéo dài đến cả nửa tháng. Những ngày này vợ chồng cháu thường phải kiêng quan hệ tình dục bởi cô ấy nói bác sĩ cấm nhưng cháu không tin lắm. Vậy xin hỏi nữ giới bị rong kinh có quan hệ tình dục được không? Xin cảm ơn bác sĩ!

  Quang Vũ (28 tuổi – Nam Định)

  Nu-gioi-bi-rong-kinh
  Nữ giới bị rong kinh có quan hệ tình dục được không?

  Chào bạn! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến các bác sĩ Phòng khám An Khang. Về vấn đề bạn quan tâm chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ như sau:

  Hiện tượng rong kinh ở nữ giới là bệnh lý hay gặp ở nữ giới và nó gây nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như chức năng sinh sản nữ. Bệnh là tác nhân hàng đầu gây ra các bệnh phụ khoa nguy hiểm và làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều gia đình rơi và hoàn cảnh như nhà bạn bây giờ. Tuy nhiên bạn phải hiểu và thông cảm cho vợ mình.

  Hiện nay chưa có một nghiên cứu nào chứng minh nữ giới không thể quan hệ tình dục khi bị rong kinh. Mặc dù vậy hầu hết chị em đều e ngại thực hiện điều này trong những ngày nhạy cảm. Có rất nhiều lý do và đó có thể là:

  • Do vấn đề vệ sinh trong những ngày này thường không được đảm bảo và nguy cơ mắc bệnh đối với vợ và bạn trở nên cao hơn.
  • Nguy cơ mang thai ngoài ý muốn cao hơn do bạn khó có thể xác định thời gì rụng trứng.
  • Có thể vợ bạn không cảm thấy tự tin trong những ngày này nên không muốn gần gũi chồng…
  Nu-gioi-bi-rong-kinh-1
  Nữ giới bị rong kinh gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

  Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn lúc này là hãy cùng vợ mình tìm ra cách chữa bệnh rong kinh một cách hiệu quả. Đây là cách tốt nhất để hai bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn nên làm điều này tại các phòng khám chuyên khoa có uy tín, nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ chuyên khoa lành nghề sẽ giúp chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

  THam khảo thêm: Làm sao để chữa khỏi bệnh lậu

  Vợ chồng bạn hãy đến Phòng khám đa khoa An Khang của chúng tôi tại địa chỉ số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội để được thăm khám, kiểm tra và tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề nữ giới bị rong kinh có quan hệ được không. Số điện thoại tư vấn trực tiếp 0433.896.999.

  Chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc!

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa