Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Nguy hại khi ra nhiều huyết trắng

  Ra nhiều huyết trắng có thể do yếu tố sinh lý hoặc bệnh lý. Nếu do yếu tố sinh lý thì chị em không cần quá lo lắng, chỉ cần dành nhiều thời gian để ăn uống nghỉ ngơi là khỏi. Nếu ra nhiều huyết trắng bất thường thì có thể do bệnh lý gây nên, cần tiến hành thăm khám và điều trị để ngăn chặn những nguy hại xảy ra. Vậy, nguy hại khi ra nhiều huyết trắng là gì?

  nguy-hai-khi-ra-nhieu-huyet-trang-1
  Huyết trắng ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh

  NHỮNG NGUY HẠI KHI RA NHIỀU HUYẾT TRẮNG

  Khi huyết trắng ra nhiều, kéo dài mà không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách sẽ rất nguy hiểm. Dưới đây là những nguy hại khi ra nhiều huyết trắng mà chị em cần biết:

  • Ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống

  Huyết trắng ra nhiều có thể gây ẩm ướt, ngứa ngáy, khó chịu khiến chị em cảm thấy phiền toái. Đặc biệt hiện tượng này nếu kéo dài khiến chị em luôn mặc cảm, tự ti ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng.

  • Có thể gây vô sinh

  Các bệnh lý khiến cho huyết trắng ra nhiều về cơ bản không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu điều trị không triệt để rất dễ gây viêm phụ khoa mãn tính và trầm trọng hơn có thể gây viêm tắc vòi trứng, từ đó khiến chị em khó thụ thai nên khả năng gây vô sinh rất cao.

  nguy-hai-khi-ra-nhieu-huyet-trang
  Ra nhiều huyết trắng có thể gây vô sinh
  • Là 1 trong những nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung

  Khi tình trạng ra nhiều huyết trắng kéo dài có thể dẫn đến các bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến tử cung, đặc biệt có thể tiến triển thành viêm cổ tử cung, viêm nhiễm âm đạo hoặc có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung.

  • Dễ lây nhiễm cho bạn tình

  Nếu ra nhiều huyết trắng do vi khuẩn, nấm gây nên mà vẫn quan hệ tình dục bình thường thì khả năng lây nhiễm cho bạn tình rất cao. Lúc này việc điều trị sẽ khó khăn hơn, cần kết hợp điều trị cho cả 2 mới có hiệu quả.

  Nên xem thêm: Khám bệnh tiểu nhiều ở đâu tốt nhất

  Với những nguy hại khi ra nhiều huyết trắng nói trên, chị em cần đi thăm khám phụ khoa để phát hiện bệnh kịp thời khi thấy dấu hiệu huyết trắng ra nhiều bất thường.

  Để ngăn chặn những nguy hại khi ra nhiều huyết trắng chị em nên đến những cơ sở chuyên phụ khoa, uy tín để được trực tiếp thăm khám và điều trị. Hiện tượng này nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, nếu để lâu sẽ tốn chi phí điều trị và việc điều trị lúc này cũng khó khăn hơn.

  Nếu chị em muốn điều trị chứng bệnh này có thể đến Phòng khám đa khoa An Khang tại số 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0433.896.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: Phòng khám An Khang