Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Hiện nay phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất đó là sử dụng ký thuật dao LEEP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu về kỹ thuật chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám An Khang tìm hiểu về kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao LEEP.

  Dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-5
  Kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

  Dao LEEP là một loại thiết bị y khoa trực tiếp dùng các tia điện từ làm thay đổi các biểu mô protein và khiến cho các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị hoại tử và mất đi từ đó giúp cổ tử cung phục hồi lại bình thường.

  1. ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT DAO LEEP

  Kỹ thuật điều viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại này có những ưu điểm nổi bật như:

  • Hiệu quả điều trị triệt để, ngăn chặn bệnh tái phát.
  • Không gây đau đớn, không chảy máu, không nhiễm trùng.
  • Không để lại di chứng và không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nữ.
  • Đơn giản nhanh gọn và không cần nằm viện.
  Dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-6
  Kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP hiệu quả nhất

  2. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Chuẩn bị

  Bệnh nhân nằm trên bàn phẫu thuật với hai chân được nâng cao. Sau khi tiến hành mở thành âm đạo bác sĩ sẽ dùng dung dịch đặc biệt cho vào cổ tử cung để giúp phát hiện các mô bất thường trong cổ tử cung.

  • Bước 2: Tiến hành thủ thuật

  Tiến hành gây tê cổ tử cung bằng việc dùng thuôc tiêm tĩnh mạch để kiểm soát cơn đau trong quá trình thực hiện thủ thuật. Đây cũng là lý do người bệnh không cảm thấy đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

  Nên xem thêm: Dấu hiệu nhận biết viêm niệu đạo nam giới

  Một dòng điện có điện áp thấp được dẫn trong một dây kim loại nhỏ được cho đi qua mô và loại bỏ vùng lộ tuyến. Sau đó các bác sĩ sẽ dùng thuốc để cầm máu tại vùng thực hiện thủ thuật.

  Sau thủ thuật người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi một lúc là có thể ra. Cùng với đó các bác sỹ sẽ đưa ra những hướng dẫn về chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp nhất để giúp vết thương phục hồi nhanh nhất.

  Tuy nhiên trước khi tiến hành thực hiện kỹ thuật sao LEEP nữ giới nên chọn cho mình những cơ sở y tế uy tín để xác định chính xác bệnh, tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh. Tránh việc điều trị sai bệnh sẽ không mang lại hiệu quả.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa