Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Khí hư ra nhiều có ảnh hưởng gì không

  Khí hư ra nhiều có ảnh hưởng gì không? Đây là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt là những người đang gặp phải tình trạng này. Khí hư ra nhiều chỉ xảy ra một vài lần thì không có gì đáng lo lắng, tuy nhiên tình trạng này kéo dài chị em cần tiến hành thăm khám và điều trị ngay.

  Nên xem Khí hư ra nhiều biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung

  khi-hu-ra-nhieu-co-anh-huong-gi-khong-1
  Khí hư ra nhiều thường do nhiều nguyên nhân khác nhau

  HIỆN TƯỢNG KHÍ HƯ RA NHIỀU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

  Nếu khí hư ra nhiều kéo dài mà không được điều trị sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến chị em phụ nữ, cụ thể là:

  • Ảnh hưởng đến cuộc sống

  Khí hư ra nhiều khiến bộ phận sinh dục luôn trong tình trạng ẩm ướt. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em phụ nữ. Họ luôn cảm thấy không được tư tin và thoải mái khi làm việc hay trong sinh hoạt hàng ngày.

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe

  Nếu khí hư ra nhiều do các bệnh phụ khoa mà chị em không điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng rất khó lường và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sau này.

  • Gây nên một số bệnh phụ khoa

  Bộ phận sinh dục luôn ẩm ướt là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập gây nên một số bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo,…

  khi-hu-ra-nhieu-co-anh-huong-gi-khong
  Khí hư ra nhiều có thể gây nên một số bệnh phụ khoa
  • Khó thụ thai

  Nếu chị em đã có chồng mà tình trạng khí hư thường xuyên ra nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc thụ thai vì khí hư ngăn cản không cho tinh trùng gặp trứng.

  Có thể bạn quan tâm: Hiện tượng tiểu buốt tiểu rắt ở phụ nữ là do đâu?

  • Ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng

  Khí hư ra nhiều khi quan hệ vợ chồng sẽ giúp cuộc yêu thêm thăng hoa. Tuy nhiên, trước khi quan hệ mà khí hư vẫn ra nhiều sẽ khiến chị em mặc cảm, tự ti, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt vợ chồng.

  Để ngăn chặn những nguy hại nói trên, khi chị em thấy hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường cần tiến hành thăm khám và điều trị tại cơ sở có chuyên khoa. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp phụ thuộc vào nguyên nhân khí hư ra nhiều của mỗi người.

  Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám An Khang về vấn đề khí hư ra nhiều có ảnh hưởng gì không? Nếu chị em gặp phải hiện tượng này có thể đến địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được trực tiếp thăm khám và điều trị hoặc gọi điện đến số 0433.896.999 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa