Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Hướng dẫn cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Đặt thuốc là một trong những cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đơn gian, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên đặt thuốc sao cho đúng là điều mà không phải ai cũng làm được. Dưới đây là hướng dẫn cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung mà các bác sĩ đưa ra cho các bạn gái.

  Cach-dat-thuoc-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-4
  Cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

  Đặt thuốc là việc dùng các loại thuốc theo chỉ định của bác sĩ đưa sâu vào trong cổ tử cung nhằm mục đích điều trị các tổn thương bên trong cổ tử cung do viêm lộ tuyến gây ra.

  CÁCH ĐẶT THUỐC VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

  Khi tiến hành điều trị bệnh bằng cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn cần lưu ý và tuân thủ những điều sau đây:

  • Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

  Bạn cần mua những thuốc theo chỉ định của các bác sĩ sau khi đã thăm khám và xác định chính xác tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh. Thuốc ở đây sẽ là các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm.

  Tuy nhiên với mỗi trường hợp bệnh khác nhau sẽ có các thuốc khác nhau để điều trị chính vì thế điều cần thiết là bạn phải lựa chọn được chính xác loại thuốc nào phù hợp cho mình.

   

  Khi đã có thuốc đặt phù hợp bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của các bác sĩ bao gồm dùng đúng liều lượng, thời gian…Thường thì thuốc đặt sẽ được chỉ định dùng 1 viên/lần đặt và bạn không nên vượt quá con số này.

  Cach-dat-thuoc-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-2
  Các bác sĩ sẽ hướng dẫn về cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Vệ sinh sạch sẽ trước khi đặt thuốc

  Bạn cần chú ý vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi tiến hành đặt thuốc để loại bỏ những vi khuẩn có thể xâm nhập và bên trong vùng bạn đang bị tổn thương.

  • Thời gian và tư thế đặt thuốc

  Thời gian lý tưởng để bạn đặt thuốc đó chính là lúc bạn đi ngủ buổi tối. Bạn có thể lựa chọn tư thế nằm hoặc ngồi xổm để việc đặt thuốc dễ dàng hơn và thuốc được đưa vào sâu hơn. Tránh tình trạng thuốc bị đẩy ra ngoài sau khi đặt, như vậy sẽ không phát huy được hiệu quả.

  Nên xem thêm: Dấu hiệu viêm đường tiết niệu và cách phòng tránh

  Ngoài ra bạn có thể nhờ sự trợ giúp của người thân nếu như không thể tiến hành đặt thuốc một mình. Chú ý nên đặt thuốc càng sâu cổ tử cung càng tốt.

  Nếu bạn chưa biết cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc chưa rõ về điều này, cần đến gặp các bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Tránh việc sử dụng sai thuốc cũng như dùng sai cách khiến bệnh không khỏi mà còn nặng hơn.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa

  Xem thêm: Hẹp bao quy đầu, Viêm bao quy đầu, Phá thai ở đâu, Hiếm muộn, Vá màng trinh, Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung, Viêm tinh hoàn, Tiểu ra máu, Mụn rộp sinh dục