Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Chữa viêm nhiễm phụ khoa như thế nào

  Viêm nhiễn phụ khoa có thể xuất hiện ở bất kỳ nữ giới nào đặc biệt là những người đã và đang có quan hệ tình dục. Bệnh do nhiều tác nhân gây ra những đều có thể chữa hiệu quả nếu như người bệnh áp dụng đúng phương pháp. Vậy cách chữa viêm nhiễm phụ khoa như thế nào là tốt nhất? Ngay sau đây hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám An Khang đi tìm hiểu về vấn đề này.

  Chua-viem-nhiem-phu-khoa-nhu-the-nao
  Chữa viêm nhiễm phụ khoa như thế nào an toàn nhất

  Chữa viêm nhiễm phụ khoa đang là vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm tìm hiểu. Và nếu bạn đang phân vân về điều này hãy tham khảo những cách chữa bệnh sau:

  • Vệ sinh sạch sẽ

  Đối với những viêm nhiễm thông thường nữ giới chỉ cần vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, trước và sau khi quan hệ tình dục, sử dụng chất tẩy rửa phù hợp kết hợp với việc quan hệ tình dục an toàn để có thể tránh xa nguy cơ mắc bệnh và chữa bệnh hiệu quả nhất.

  • Dùng thuốc

  Biện pháp nội khoa được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng trong hầu hết các trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa. Các thuốc thường sử dụng đó là thuốc kháng sinh, kháng viêm được dùng dưới dạng bôi hoặc uống, đặt âm đạo. Chúng có tác dụng tiêu diệt và ngăn ngừa hiệu quả các các nhận gây viêm nhiễm phụ khoa như nấm, vi khuẩn, trùng roi…

  Tuy nhiên thuốc phải được dùng theo đúng sự chỉ định của các bác sĩ và người bệnh tuyệt đối không được mua và sử dụng các loại thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa mà chưa qua thăm khám bác sĩ.

  Nên xem thêm: Khám tiểu buốt nên đến đâu?

  Chua-viem-nhiem-phu-khoa-nhu-the-nao-1
  Không nên lạm dụng thuốc khi chữa viêm nhiễm phụ khoa
  • Điều trị ngoại khoa

  Đối với những nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa nặng, bệnh đã ăn vào sâu cơ quan sinh dục thì ngoài việc dùng thuốc kết hợp với vệ sinh sạch sẽ các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại để điều trị tận gốc những tác nhân gây bệnh. Và đối với mỗi trường hợp bệnh sẽ có những cách điều trị ngoại khoa khác nhau và đó có thể là kỹ thuật áp lạnh hoặc  dao LEEP.

  Trước khi lựa chọn cho mình những cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa phù hợp nhất nữ giới mắc bệnh cần đến Phòng khám An Khang để xác định chính xác tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh cụ thể. Thông tin chi tiết mọi người có thể gọi điện trực tiếp đến số máy (04) 33 896 999 để các bác sĩ chuyên khoa đưa ra những tư vấn giải đáp cụ thể.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa