Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Cách trị kinh nguyệt không đều

  Cách trị kinh nguyệt không đều  hiện nay có những phương pháp nào ? Áp dụng phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất không gây tác dụng phụ luôn là thắc mắc của nhiều chị em, việc nắm rõ được cách trị kinh nguyệt không đều sẽ giúp chị em hiểu rõ được  cũng như lựa chọn được đúng cách trị kinh nguyệt không đều cho mình phù hợp.

  Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Vì vậy, chữa trị là việc làm cần thiết phải tiến hành ngay sau khi thấy xuất hiện tình trạng kinh nguyệt không đều, chị em tuyệt đối không được chủ quan bỏ qua những dấu hiệu ban đầu của bệnh, để lâu tình trạng bệnh ngày càng nặng khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

  Cách trị kinh nguyệt không đều nào đang được áp dụng
  Cách trị kinh nguyệt không đều nào đang được áp dụng

  Tình trạng kinh nguyệt không đều xuất hiện ngày càng nhiều ở chị em, đặc biệt là phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản. Theo các chuyên gia phụ khoa chỉ ra tình trạng kinh nguyệt không đều kéo dài là 1 trong những dấu hiệu thể hiện rõ nhất chị em đang mắc phải một số bệnh phụ khoa như: viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…và nguy hiểm nhất có thể là bệnh ung thư cổ tử cung có thể gây nên tình trạng vô sinh nữ – hiếm muộn và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của chị em. Nếu chị em thấy xuất hiện một số triệu chứng sau đây thì cần đến ngay các cơ sở uy tín, chất lượng để thăm khám, điều trị bệnh sớm nhất

  Chu kỳ kinh nguyệt thay đổi, tháng đến sớm tháng đến muộn .

  Ngày xuất hiện kinh nguyệt kéo dài quá 5 ngày, hoặc ít hơn 2 ngày.

  Lượng máu mỗi lần mất đi 70ml, hoặc ít hơn 30ml.

  Mắc sắc kinh nguyệt không có màu đỏ tươi, mà chuyển màu khác lạ như đen, sẫm, vón cục…

  Đau bụng dưới dữ dội trước và sau chu kỳ kinh nguyệt

  Đó là những dấu hiệu đặc trưng và dễ dàng nhận thấy khi gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều. Kinh nguyệt thể hiện rõ nhất sức khỏe sinh sản của chị em, nên chị em cần đặc biệt chú ý, rất nhiều trường hợp vô sinh – hiếm muộn sảy ra biểu hiện đầu tiên cũng là tình trạng kinh nguyệt không đều.

  Cách trị kinh nguyệt không đều ở nữ giới

  • Chữa kinh nguyệt không đều theo nguyên nhân

  Hiện tượng kinh nguyệt không đều có thể là do bệnh u nang buồng trứng, viêm nội mạc tử cung… cũng có thể là do khi sinh đẻ, sảy thai hay nạo phá thai không an toàn dẫn đến kinh nguyệt không đều. Nên chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám phát hiện sớm nguyên nhân gây ra bệnh từ đâu để có phương pháp điều trị sao cho phù hợp và đúng cách giúp điều trị bệnh triệt để.

  Đây là phương pháp chữa trị  kinh nguyệt không đều dùng cân bằng nội tiết kết hợp với vật lý trị liệu để dần dần loại bỏ ứ mật của cơ thể và điều hòa khí huyết lưu thông, khiến Estrogen và Progesteron đạt trạng thái tốt nhất giúp điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Phương pháp này điều trị khi chị em mắc phải một số bệnh phụ khoa.

  Cách trị kinh nguyệt không đều giúp mang lại hạnh phúc
  Cách trị kinh nguyệt không đều giúp mang lại hạnh phúc
  • Chữa kinh nguyệt không đều do chu kì sinh lý

  Đây là phương pháp sử dụng thuốc để giúp thúc đẩy sự tuần hoàn máu ở tử cung giúp tăng cường chức năng sinh lý để điều hòa kinh nguyệt. Tuy nhiên khi dùng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như là tính chất sinh lý của chu kỳ kinh nguyệt. Chị em nhất định không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

  Nên xem thêm: Triệu chứng bệnh tiểu nhiều thường thấy

  • Chữa kinh nguyệt không đều theo cân bằng nội tiết tố nữ

  Một số bài thuốc Đông y có thể chữa trị, điều hòa khí huyết, loại bỏ tắc nghẽn, điều hòa chức năng các cơ quan khác và dần dần điều hòa kinh nguyệt. Việc chữa trị cần sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và bệnh nhân, nên làm đúng theo yêu cầu của bác sĩ và không nên bỏ dỡ giữa chừng để việc chữa trị đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Trên đây là cách trị kinh nguyệt không đều mà chị em nên tham khảo. Để biết được rõ mức độ bệnh đang ở mức nào cũng như cách chữa trị nào phù hợp chị em nên tiến hành thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa để phát hiện sớm nhất. Nếu chị em còn thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi 043 221 6952. Các chuyên gia sẽ tư vấn giải đáp tận tình thắc mắc của bạn.