Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất

  Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất cần dựa trên nguyên nhân gây bệnh cũng như người bệnh cần phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt những hướng dẫn của bác sĩ, không bỏ dở giữa chừng. Viêm phụ khoa thường do các tác nhân như nấm, trùng roi, vi khuẩn hay do thói quen sinh hoạt gây ra.

  cach-dieu-tri-viem-nhiem-phu-khoa-tot-nhat-1
  Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất phải dựa trên nguyên nhân gây bệnh

  CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA TỐT NHẤT

  Không có một biện pháp điều trị cụ thể nào có thể áp dụng cho mọi trường hợp. Vì vậy, chỉ khi đi khám bệnh, được làm các xét nghiệm cần thiết, được biết nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ mới có thể đưa ra cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất.

  Nếu viêm phụ khoa do trùng roi người bệnh sẽ được chỉ định đặt thuốc âm đạo và buổi tối và việc điều trị cần đồng thời cho cả bạn tình.

  Viêm phụ khoa do vi khuẩn sẽ được điều trị bằng thuốc đặt âm đạo phối hợp estrogen.

  Nếu viêm phụ khoa do nấm candida bệnh nhân được chỉ định đặt thuốc âm đạo và buổi tối kết hợp các biện pháp vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục và vệ sinh quần lót.

  cach-dieu-tri-viem-nhiem-phu-khoa-tot-nhat
  Điều trị viêm nhiễm phụ khoa cần vệ sinh đồ lót sạch sẽ

  Nếu viêm phụ khoa xuất phát từ thói quen vệ sinh, ăn uống không hợp lý hoặc do stress kéo dài thì bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh sử dụng loại dung dịch vệ sinh phù hợp, chế độ ăn uống và giữ tâm lý ổn định ở trạng thái cân bằng.

  Một số chị em phụ nữ khi thấy những triệu chứng của bệnh đã dùng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh nhằm giảm cơn ngứa nhưng việc làm này vô tình khiến bệnh nặng thêm. Nguyên nhân là do các sản phẩm này có thể gây mất cân bằng trong môi trường âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển nhiều hơn.

  Nên xem thêm: Hiện tượng tiểu rắt là gì ?

  Viêm phụ khoa nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Tình trạng viêm nhiễm của người phụ nữ cũng có thể lây sang chồng qua khi quan hệ tình dục và đe dọa sức khỏe của cả hai người.

  Trên đây là một số cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa mà có thể chị em đang quan tâm. Để có thể mang lại kết quả điều trị cao, thời gian điều trị nhanh chóng, khi thấy có dấu hiệu ngứa vùng kín, chị em nên đi khám ngay để được điều trị.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa