Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Cách điều trị khí hư ra nhiều

  Khí hư ở nữ giới chỉ ra nhiều vào thời gian rụng trứng, trước ngày hành kinh hay khi quan hệ tình dục. Nếu khí hư ra nhiều không phải trong những thời điểm nói trên là điều cần báo động đến chị em. Vậy, cách điều trị khí hư ra nhiều như thế nào? Cách điều trị khí hư có mùi hiệu quả?

  cach-dieu-tri-khi-hu-ra-nhieu
  Điều trị khí hư ra nhiều nên tiến hành ngay sau khi thấy dấu hiệu

  CÁCH ĐIỀU TRỊ KHÍ HƯ RA NHIỀU HIỆU QUẢ

  Khí hư ra nhiều có thể do yếu tố sinh lý hoặc bệnh lý. Nếu là do yếu tố sinh lý thì chị em không cần quá lo lắng, chỉ cần thay đổi chế độ sinh hoạt thì hiện tượng này cũng được cải thiện. Tuy nhiên, nếu do bệnh phụ khoa gây nên thì việc cần điều trị càng sớm càng tốt. Để điều trị nhanh và hiệu quả cần phải tìm ra chính xác bệnh lý gây ra sự thay đổi trên.

  Hiện nay, cách điều trị khí hư ra nhiều thường được áp dụng là dùng thuốc. Sau khi hết một liệu trình điều trị mới đi khám lại, nếu vi khuẩn vẫn còn thì sẽ tiếp tục một liệu trình điều trị nữa, cần phải diệt hết vi khuẩn để phòng tránh bệnh tái phát.

  Nếu khí hư ra nhiều do một số bệnh phụ khoa mà điều trị bằng thuốc không có hiệu quả thì có thể tiến hành làm phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp bệnh nặng và thường xuyên tái phát.

  THam khảo thêm: Điều trị tiểu buốt

  cach-dieu-tri-khi-hu-ra-nhieu-1
  Khí hư ra nhiều có thể tiến hành điều trị bằng thuốc

  Trong quá trình điều trị chị em nên chú ý:

  • Vệ sinh vùng kín thường xuyên, sạch sẽ bằng nước sạch.
  • Không nên quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm cho bạn tình.
  • Không lạm dụng các chất dung dịch vệ sinh, tránh thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo làm thay đổi môi trường âm đạo tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây viêm nhiễm trở lại.
  • Tạo cho mình thói quen sinh hoạt hợp lý. Ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để tăng sức đề kháng, chống lại các vi khuẩn gây viêm nhiễm ở vùng kín.
  • Thay đồ lót thường xuyên, dung đồ lót làm bằng vài mềm, khô thoáng. Không mặc đồ lót ẩm ướt hoặc dùng chung với người khác.
  • Trong quá trình điều trị chị em nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không được tự ý tăng giảm liều lượng của thuốc hoặc bỏ uống thuốc một vài ngày rồi mới uống lại. Làm như vậy việc điều trị sẽ không hiệu quả.

  Trên đây là cách điều trị khí hư ra nhiều hiệu quả được bác sĩ Phòng khám An Khang áp dụng. Chị em khi thấy khí hư ra nhiều cần tiến hành thăm khám và điều trị ngay. Tốt nhất nên đến cơ sở chuyên khoa để được điều trị có hiệu quả nhất.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa