Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà

  Bạn đang thắc mắc  điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu hiệu quả nhưng phần lớn những nữ giới bị viêm lộ tuyến thường có tâm lý e ngại khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy họ luôn tìm cho mình những cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà. Vậy những cách điều trị này là gì và có nên thực hiện điều trị lộ tuyến cổ tử cung tại nhà hay không?

  Dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-4
  Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà là dùng các loại thuốc dân gian

  1. CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN TẠI NHÀ

  Viêm cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất dễ gặp. Tác nhân gây bệnh trực tiếp là do vi khuẩn, vi rút, nấm và tạp khuẩn… xâm nhập và gây những tổn thương ở các lớp niêm mạc trong cổ tử cung.

  Nguyên nhân gián tiếp là do tình trạng vùng kín của nữ giới không được vệ sinh, do quan hệ tình dục không an toàn hoặc có thể là do hậu quả của quá trình sinh đẻ hay nạo hút thai.

   

  Những cách điều trị bệnh tại nhà mà chị em có thể áp dụng đó là:

  • Thực hiện vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày đặc biệt là trước và sau khi có quan hệ tình dục và trong chu kỳ kinh nguyệt.
  • Sử dụng các bài thuốc từ tự nhiên như sử dụng lá trầu không, lá trà xanh, cây ích mẫu, trinh nữ hoàng cung…
  • Mua thuốc tây y về đặt và uống theo chỉ định của các bác sĩ.
  Dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-3
  Hãy tiến hành thăm khám trước khi điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà

  2. CÓ NÊN TỰ ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN TẠI NHÀ?

  Một câu hỏi đặt ra là: Có nên chữa viêm cổ tử cung tại nhà hay không?

  Câu trả lời là việc điều trị bệnh tại nhà không thể điều trị được dứt điểm bệnh. Những biện pháp điều trị tại nhà thông thường chỉ có tác dụng khi bệnh còn nhẹ, vùng tổn thương chưa lớn. Còn đối với trường hợp bệnh nặng những phương pháp điều trị bệnh tại nhà kể trên sẽ không phát huy được tác dụng.

  Nên xem thêm: Bệnh viêm niệu đạo nam giới

  Trên thực tế, hầu hết chị em khi sử dụng các bài thuốc này đều do họ tự tìm hiểu, mua và sử dụng và không có sự chỉ đạo của các bác sỹ. Và điều này có thể khiến bệnh trở nên nặng hơn.

  Do đó, các bác sĩ Phòng khám An Khang khuyến cáo chị em không nên tự ý điều trị bệnh tại nhà. Hãy thực hiện khám phụ khoa để xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa