Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung

  Chào bác sĩ! Cháu năm nay 24 tuổi và vừa thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân được phát hiện có cổ tử cung bị viêm. Sau đó các bác sĩ có kể đơn thuốc để chữa gồm thuốc uống và thuốc đặt trong 1 tuần. Tuy nhiên thuốc đặt chỉ thấy ghi là dùng 1 ngày 1 viên mà không có thể chỉ dẫn nào khác nên cháu không biết phải làm như thế nào cho đúng. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cách đặt thuốc điều viêm cổ tử cung ở nữ giới là như thế nào?

  Minh Hạnh (Thanh Trì – Hà Nội)

  Cach-dat-thuoc-viem-co-tu-cung-1
  Cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung an toàn là gì?

  Chào Hạnh, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc sức khỏe đến các bác sĩ Phòng khám An Khang. Chúng tôi xin tư vấn về cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung như sau:

  CÁCH ĐẶT THUỐC CHỮA VIÊM CỔ TỬ CUNG ĐÚNG NHẤT

  Nếu bạn đã thăm khám và được các bác sĩ kê đơn thuốc thì hãy thực hiện đúng theo đơn thuốc này, đúng liều lượng và loại thuốc được đưa ra.

  Về cách dùng thuốc đặt âm đạo bạn nên đặt thuốc vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Lúc này cơ thể bạn sẽ vận động ít và thuốc sẽ không bị đầy ra ngoài.

  Bạn có thể dùng tay cho thuốc càng sâu vào bên trong âm đạo càng tốt và nhớ phải vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục trước khi đưa thuốc vào để tránh viêm nhiễm xảy ra.

  Ngoài ra bạn nên đặt thuốc theo tư thế ngồi xổm hoặc nằm để thuốc có thể tiến sâu vào âm đạo và phát huy được hết tác dụng.

  Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng thuốc đặt bạn tuyệt đối tránh quan hệ tình dục để tránh tình trạng thuốc bị rơi ra ngoài. Và nên thăm khám lại sau khi dùng hết thuốc để có hướng điều trị tiếp theo.

  Nên xem thêm: Nguyên nhân gây tiểu buốt do đâu

  Cach-dat-thuoc-viem-co-tu-cung
  Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung

  Minh Hạnh thân mến, bạn nên biết rằng việc dùng không đúng loại thuốc và đặt thuốc không đúng cách có thể khiến tình trạng viêm cổ tử cung trở nên nặng hơn. Do đó để chắc chắn điều này bạn có thể tiến hành kiểm tra thăm khám lại một lần nữa để xác định chính xác bệnh và có sự lựa chọn điều trị tốt nhất.

  Thông tin chi tiết về cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám An Khang tại số 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Quận Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0433.896.999 để các bác sĩ chuyên khoa đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa