Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Theo các bác sĩ Phòng khám An Khang, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được thực hiện càng sớm càng tốt để bệnh không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Cach-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung
  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả nhất là gì?

  CÁC CÁCH CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  Những cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả thường được các bác sĩ chỉ định hiện nay là:

  • Kỹ thuật dao LEEP

  Đây là cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới hiện đại và tiên tiến nhất, cho hiệu quả cao nhất. Kỹ thuật dao LEEP đang được các cơ sở y tế, Phòng khám áp dụng trong chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới

  Nên xem: Tìm hiểu cách dùng thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Kỹ thuật sử dụng sóng điện cao tần sẽ xử lý các viêm nhiễm trong cổ tử cung của nữ giới. Đồng thời giúp người bệnh tránh được các di chứng như gây mùi hôi, để lại sẹo, đóng vảy hoặc các bệnh lý liên quan khác như dính cổ tử cung.

  Kỹ thuật chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều ưu điểm nổi bật như: Không  đau đớn, không để lại di chứng; An toàn tuyệt đối, điều trị chỉ một lần; Đơn giản nhanh gọn và không cần nằm viện…

  Cach-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1
  Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Áp lạnh

  Phương pháp áp lạnh sử dụng nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ cực thấp, được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt và đưa vào vùng cổ tử cung bị lộ tuyến. Chúng có tác dụng làm bong lớp niêm mạc cổ tử cung bị viêm ra, tạo cơ hội cho cổ tử cung trở về trạng thái bình thường.

  • Dùng thuốc

  Áp dụng đối với các trường hợp phát hiện bệnh sớm và bệnh đang ở mức độ nhẹ. Các loại thuốc sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi người bệnh thăm khám và xác định đúng tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đó có thể là các loại kháng sinh, kháng viêm, giảm đau và các loại thuốc bổ…

  Nên xem thêm: Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Ngoài ra nữ giới có thể sẽ phải thực hiện đặt thuốc âm đạo để điều trị các tổn thương bên trong cổ tử cung do viêm lộ tuyến gây ra.

  Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý rằng tùy từng trường hợp bệnh mà áp dụng cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau. Chính vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là việc nữ giới cần nắm bắt thông tin về bệnh và phát hiện bệnh càng sớm càng tốt để chữa trị bệnh hiệu quả.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa