Điện thoại liên hệ:

(04) 32.216.952

Địa chỉ phòng khám :

96 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

 • Các xét nghiệm khám vô sinh nữ

  Theo số liệu thống kê, vô sinh nữ chiếm 35% trường hợp các cặp vợ chồng không thể sinh con. Và con số này vẫn đang gia tăng đáng báo động. Hiểu được mối nguy hại mà bệnh có thể gây ra nên nữ giới đã biết tự trang bị cho mình những kiến thức để tránh xa bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khám vô sinh nữ như thế nào.

  Kham-vo-sinh-nu-3
  Kiểm tra kháng thể chống tinh trùng là bước kiểm tra vô sinh nữ hiệu quả nhất

  CÁC BƯỚC KIỂM TRA VÀ THĂM KHÁM VÔ SINH NỮ

  Trước tiên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám vô sinh nữ. Điều này nhằm đảm bảo cho bạn một kết quả thăm khám chính xác nhất và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

  Bạn cần phải tiến hàng các hạng mục thăm khám vô sinh nữ sau:

  • Kiểm tra kháng thể chống tinh trùng

  Kháng thể chống tinh trùng có trong một số nữ giới, chúng gây phân tán hoặc tiêu diệt tinh trùng khi vào tử cung. Và đây cũng gây khó khăn cho việc thụ thai của nữ giới.

  • Kiểm tra ống dẫn trứng

  Nhằm phát hiện tình trạng ống dẫn trứng bị tắc… gây ảnh hưởng đến sự di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng hoặc trứng đã thụ tinh di chuyển về tử cung.

  • Kiểm tra hormone giới tính

  Nhằm mục đích xác định tình trạng các loại hormone nữ giới đang ở mức độ nào. Nếu các hormone này thay đổi bất thường có thể gây ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng dẫn đến vô sinh nữ.

  Kham-vo-sinh-nu-4
  Các xét nghiệm khám vô sinh nữ phải được tiến hành tại các cơ sở y tế co uy tín
  • Kiểm tra rụng trứng

  Nếu nữ giới không có kinh nguyệt hàng tháng hoặc chu kỳ rụng trứng bất thường…cũng cần kiểm tra vì đây có thể là nguyên nhân gây ra vô sinh và hiếm muộn.

  • Kiểm tra vùng chậu

  Kiểm tra tổng quan vùng chậu nhằm phát hiện các bất thường như viêm nhiễm, dính tắc các bộ phận sinh dục.

  Nên xem thêm: Bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không

  • Soi tử cung

  Kiểm tra tình hình bên trong tử cung người phụ nữ bằng các thiết bị y khoa để phát hiện ra các bất thường như: dính buồng tử cung, u xơ dưới niêm mạc, polyp tử cung, dị dạng tử cung…

  Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra nguyên nhân khiến nữ giới bị vô sinh và hiếm muộn. Cùng với đó là các phương hướng điều trị bệnh hiệu quả. Thông tin chi tiết về quy trình thăm khám vô sinh nữ xin vui lòng liên hệ với các bác sĩ qua số điện thoại (04) 33 555 999 để nhận được tư vấn cụ thể.

  Nguồn: Phòng khám phụ khoa